Rộn Ràng Ngày Tết Thiếu Nhi 01/06

-Tổ công tác xã hội -

Ngày Tết Thiếu nhi 01/6 là ngày biết bao trẻ em đang mong chờ háo hức để được nhận sự yêu thương, được bố mẹ, người thân trao tặng những món quà yêu thích, được đi chơi thì đâu đó còn có những trẻ em đang từng ngày phải cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật, không thể được vui chơi với gia đình và bạn bè.

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, các cá nhân đến việc chăm sóc thế hệ chủ nhân tương lai, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Liên chi đoàn Bệnh viện và Đội Tình nguyện vì bệnh nhân tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” vào ngày 29/5/2022  với mong muốn tạo bầu không khí thân thiện, sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui vẻ cho các bệnh nhi, giúp các em có thêm nhiều niềm vui và tiếng cười. Chương trình đã trao tặng 41 suất quà tặng và giao lưu trò chơi, biểu diễn văn nghệ. Đến tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện, quý phòng ban, BCH Công đoàn CSTV Bệnh viện cùng quý vị phụ huynh, các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, vào ngày 27/5/2022 Tổ CTXH BV phối hợp đội Tình nguyện vì bệnh nhân đã trao tặng tã Molfix cho trẻ nhi sơ sinh tại Khoa Phụ sản Bệnh viện.

Đúng ngày 01/6/2022 Tổ Công tác xã hội tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH Huế Thành tiếp tục trao 35 suất quà cho các cháu bệnh nhi mới vào điều trị tại Bệnh viện.

Các hoạt động của chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 01/6” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và tình cảm tốt đẹp từ các em nhỏ cũng như quý vị phụ huynh, mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui và sự động viên tinh thần to lớn khích lệ các em vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn đến của quý nhà hảo tâm: BS Nguyễn Ngọc Tâm Đan, anh Trần Hoàng Vũ, nhóm thiện nguyện Tâm An, Công ty cổ phần Apec Land Huế, Công ty TNHH Huế Thành, Công ty tã Molfix, Đội tình nguyện vì bệnh nhân, nhóm thiện nguyện Blouse xanh đã đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức thành công chương trình này. Trong thời gian đến, Bệnh viện rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chung tay của quý vị trong các chương trình thiện nguyện, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và xã hội.